Tranh gỗ, Phù điêu

Từ xa xưa đến nay Tranh gỗ mỹ nghệ tại các Làng Nghề luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho người yêu, thích gỗ. Mỗi bức tranh gỗ, phù điêu điêu khắc mang một “Bí mật” ý nghĩa phong thủy khác nhau.

Với đặc thù Tranh gỗ sản xuất tại làng nghề mộc truyền thống chúng tôi đáp ứng đủ những nhu cầu của khách hàng về chất lượng gỗ tốt quý hiếm mặt hàng tinh tế và tỉ của sản phẩm sẽ làm hài lòng tất cả các vị khách kể các những khách khó tính nhất trên toàn quốc.

Tranh phù điêu gỗ là chất liệu quý trong điêu khắc. Tranh phù điêu gỗ tạo điểm nhấn cho không gian nội thất - Năm 2018 này Sẽ thật lạc hậu nếu bạn không bắt kịp xu hướng này. Cùng chúng tôi điểm qua những tác phẩm nghệ thuật của nghệ nhân, nhà điêu khắc trong nước và quốc tế để hiểu sâu hơn về sự phát triển và sáng tạo của nghề chạm gỗ.

tượng gỗ, phù điêu

Như vậy chúng ta đã điểm qua tổng quan về mảng điêu khắc nói chung và mảng tranh phù điêu gỗ nói riêng của Việt Nam & đồng nghiệp quốc tế. Sự tiếp nối truyền thống và sức sáng tạo độc đáo mới lạ. Đồng tời giới thiệu tới quý khách hàng những tác phẩm chọn lọc đẹp - độc - lạ nhất. Hi vọng bài viết chia sẻ những mẫu tranh phù điêu gỗ đẹp sẽ rất hữu ích với các bạn. Nếu hay hãy chia sẻ hoặc copy cho bạn bè mình cùng biết nhé, cũng có thể là tài liệu tham khảo cho các bạn sinh viên chuyên nghành điêu khắc. 

Xem thêm